Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đảng bộ Quân sự huyện tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW “Về công tác hậu cần quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo”

Ngày 11/5/2022, Đảng ủy Quân sự huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW “Về công tác hậu cần quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo”.

Trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân sự huyện đã  xây dựng kế hoạch, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc, gắn công tác Hậu cần với thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị. Cụ thể hóa nội dung, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện Nghị quyết 623 sát với nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện; đảm bảo công tác hậu cần cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và nhiệm vụ đột xuất, thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng bộ đội, chất lượng bữa ăn hằng ngày được cải thiện; đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chăn nuôi theo hướng bền vững, thiết thực, hiệu quả… Tổng diện tích đất tăng gia sản xuất toàn đơn vị trên 8.000m2, đơn vị đã tự túc được nhu cầu rau xanh; trú trọng công tác phòng bệnh, phòng dịch, chăm sóc sức khỏe cho bộ đội, tỷ lệ quân số khỏe đạt 98%.

Description: IMG-1955

Quang cảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập chung thảo luận các ý kiến đã nêu bật những kết quả đạt được, phân tích những hạn chế sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW; đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, tiếp tục quản lý chặt chẽ mọi cơ sở vật chất hậu cần, tài chính, thực hiện công bằng dân chủ công khai đi đôi với công tác thi đua khen thưởng; đảm bảo hậu cần nâng cao cải thiện đời sống bộ đội, gắn với xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, kết hợp chặt chẽ với các cuộc vận động và phong trào thi đua khác trong cơ quan đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ Quân sự huyện đã trao thưởng cho 01 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 623-NQ/QUTW về công tác bảo đảm Hậu cần của đơn vị./.

Hoàng Lan