Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Chủ tịch UBND huyện khảo sát và làm việc với các thôn trên địa bàn xã Tân Lập, Tân Tri

Ngày 6/5/2022, Đoàn công tác của huyện Bắc Sơn do đ/c Nguyễn Ngọc Thiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã khảo sát, làm việc với thôn Nà Cái, thôn Nà Yêu xã Tân Lập; thôn Vũ Thắng A, thôn Ngọc Lâu xã Tân Tri.

Đoàn công tác làm việc tại các thôn trên địa bàn xã Tân Lập

 Tại buổi làm việc, các đại biểu thôn Nà Cái, Nà Yêu xã Tân Lập đã có 8 ý kiến, thôn Vũ Thắng A, thôn Ngọc Lâu xã Tân Tri có 3 ý kiến. Nội dung chủ yếu đề nghị tách chức danh trưởng thôn và bí thư chi bộ, nâng phụ cấp cho cán bộ hoạt động không chuyên trách ở cấp thôn để hoạt động trong công tác chính trị, xã hội ở thôn đạt hiệu quả cao....

 

 

 

Đại biểu xã Tân Lập kiến nghị với lãnh đạo huyện

Thông qua buổi khảo sát giúp cho các đồng chí lãnh đạo huyện nắm được tình hình hoạt động của các tổ chức chính trị, xã hội ở thôn, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tâm tư nguyện vọng của người dân. Từ đó cấp ủy đảng, chính quyền có sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời và làm cơ sở để kiến nghị đề xuất với tỉnh,Trung ương có cơ chế, chính sách đầy đủ, thống nhất đảm bảo cho các tổ chức ở thôn hoạt động chất lượng, hiệu quả nhất.

                                                                                                            Dương Lan