Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân

Ngày 6/4, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiều, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân tại xã Long Đống.

Nhằm thực hiện tốt việc cấp thẻ căn cước cho công dân theo chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an đảm bảo tiến độ trong thời gian sớm nhất, trong những ngày qua Công an huyện Bắc Sơn đã tăng thời gian làm việc từ 6h đến 24h các ngày trong tuần, cả thứ Bảy và chủ nhật. Đến nay 04/4/2021, Công an huyện Bắc Sơn đã cấp được 18.600 hồ sơ đề nghị cấp thẻ CCCD, đạt 30% và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trước ngày 01/7/2021.