Đoàn lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 - 27/9/2020) ngày 14/9/2020 Đoàn lãnh đạo huyện do bà Dương Thị Thép, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bắc Quỳnh,Vũ Lăng, Chiêu Vũ.

Tại xã Vũ Lăng Đoàn đã đến thăm gia đình: Ông Nguyễn Hiệp Tâm, cán bộ Tiền khởi nghĩa; Bà Lương Thị Lành, Lương Thị Lưu, Bà Nguyễn Thị Riệu, thương binh chống Pháp; bà Dương Thị Viêm thương binh chống pháp thôn Bình Thượng xã Chiêu Vũ. Tại xã Bắc Quỳnh đoàn đã đến thăm thân nhân ông Dương Thần Tần thành viên Ban chỉ huy khởi nghĩa Bắc Sơn, ông Dương Hữu Kiền cán bộ tiền khởi nghĩa, ông Dương Công Nẻng Cán bộ tiền khởi nghĩa, và ông Dương Công Huệ thương binh chống pháp.

Tại các gia đình Đoàn đã tặng quà và ân cần thăm hỏi động viên các gia đình và mong muốn trong thời gian tới các gia đình tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng để xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh./.

Hồng Thuyên