Đoàn Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 21/7/2020 ông Dương Công Tú, Trưởng Ban kinh tế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách người có công với cách mạng tại các xã Nhất Tiến, Nhất Hòa, Tân Thành và xã Vũ Lễ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Long Văn Đạo, thương binh tại thôn Thái Bằng 1, xã Nhất Hòa; ông Dương Tử Đã bệnh binh thôn Làng Chu xã Nhất Tiến; Ông Dương Công Hằng thương binh thôn Phong Thịnh xã Tân Thành và ông Dương Văn Đá, bệnh binh thôn Thống Nhất, ông Trần Đệ bị nhiễm chất độc hóa học và bà Bùi Thị Hoài thôn Vũ Lâm xã Vũ Lễ.

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đến những công lao, đóng góp to lớn của các thương bệnh binh và người có công trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Lan