Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Bắc Quỳnh

Ngày 28/3, đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với xã Bắc Quỳnh, nhằm đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Quang cảnh buổi làm việc

Để thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo ngay từ đầu năm Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể đã ban hành 150 văn bản. Theo báo cáo, tổng diện tích gieo trồng đến thời điểm này là gần 150 ha, gồm thuốc lá, ngô và một số loại cây trồng khác; chăn nuôi phát triển ổn định, không có dịch bệnh lớn xảy ra; công tác thu ngân sách được trên 100 triệu đồng, đạt trên 56% kế hoạch; Công tác chuyển đổi số tiếp tục được tích cực triển khai thực hiện, kiện toàn 9/9 tổ công nghệ số cộng đồng tại các thôn.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, hướng dẫn tập trung vào một số nội dung liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ năm 2023. Trong đó, tập trung làm rõ những khó khăn, tồn tại. Đồng thời đưa ra giải pháp thực hiện các nhiệm vụ nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị xã cần tiếp tục duy trì các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; tiếp tục thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho nhà văn hóa; cần chú trọng công tác quy hoạch cán bộ, kiện toàn Ban Chấp hành và một số nội dung quan trọng khác./.

                                                                                Lộc Huệ

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).