Giải bóng đá Công chức Văn hóa - Xã hội các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn mở rộng lần thứ II năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong 2 ngày 18 và 19/7, tại huyện Bắc Sơn đã diễn ra Giải bóng đá Công chức Văn hóa- Xã hội các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn mở rộng lần thứ II năm 2020.

Anh bong da.jpg

Cầu thủ đội bóng các huyện tại lễ khai mạc

Tham gia giải lần này có 6 đội đến từ các huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và đội bóng của huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Giải đấu được chia thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra 2 đội mạnh nhất vào trung kết. Sau hai ngày diễn ra các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn giải nhất thuộc về Huyện Văn Quan, giải Nhì huyện Võ Nhai và đồng giải ba huyện Bắc Sơn và huyện Tràng Định.

bon da 1.jpg

Đội bóng Văn hóa - Xã hội huyện Văn Quan đạt giải nhất

Được biết để tổ chức thành công giải thi đấu lần này tổng số tiền các đội đóng góp xã hội hóa lên tới trên 80 triệu đồng./.

Dương Lan