Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối 15/11, Hội Cựu giáo chức thị trấn Bắc Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội Cựu giáo chức xã Đồng Ý biểu diễn tại đêm giao lưu văn nghệ

Tại đêm giao lưu các đại biểu được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ Hội Cựu giáo chức thị trấn Bắc Sơn, Cựu giáo chức xã Đồng Ý, Cựu giáo chức xã Vũ Lễ, Trường THCS thị trấn, Trường tiểu học thị trấn Bắc Sơn và trường Mầm non thị trấn dàn dựng, biểu diễn 21 tiết mục ca - múa - nhạc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và người giáo viên Nhân dân đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đêm diễn đã khép lại với nhiều dư âm ấn tượng, thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng sự cố gắng của các Hội cựu giáo chức, các thầy cô giáo và các em học sinh góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam./.

Hồng Thuyên