HĐND huyện Bắc Sơn khóa XIX nhiệp kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 14

Ngày 04/11, HĐND huyện Bắc Sơn khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 14 - kỳ họp chuyên đề về công tác nhân sự HĐND, UBND huyện. Đồng chí Hoàng Văn Tạo, Bí thư huyện ủy, dự và chỉ đạo kỳ họp.

HDND HOP CHUYEN DE ONG TAC NHAN SU0.jpg

Quang cảnh tại kỳ họp

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã thông qua tờ trình về việc đề nghị miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện đối với Ông Dương Trần Huy do chuyển công tác khác và giới thiệu bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện đối với ông Lộc Quang Hòa, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện.

Với số phiếu tín nhiệm cao, các đại biểu dự kỳ họp đã nhất trí bầu ông Lộc Quang Hòa, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, bầu ông Lương Đình Tuấn, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, giữ chức Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và bầu bổ sung 04 ủy viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp cũng đã nhất trí miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện đối với Ông Dương Xuân Văn do chuyển công tác khác; cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với Ông Đinh Văn Dự, ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Ông Dương Thời Hùng, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, nghỉ hưu theo chế độ và đồng ý miễn nhiệm ủy viên UBND huyện đối với 02 đồng chí./.

Hữu Khánh