Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện kiểm tra sử dụng vốn tín dụng tại xã Nhất Hòa và xã Tân Thành

Ngày 2/4/2021, bà Dương Thị Thép, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện cùng các thành viên trong đoàn đã kiểm tra việc sử dụng vốn tín dụng tại xã Nhất hòa và xã Tân thành.

Hiện nay tổng dư nợ các chương trình cho vay tại xã Nhất Hòa là 27 tỷ 569 triệu đồng với gần 582 hộ vay; xã Tân Thành là trên 21 tỷ với 384 hộ vay. Qua công tác kiểm tra, giám sát cho thấy chất lượng tín dụng ổn định, cơ bản các hộ vay vốn đều sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, không có nợ quá hạn, số sách, giấy tờ rõ ràng, được bảo quản, lưu trữ theo quy định.