Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 10/7, Ban CHQS huyện Bắc Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

QUAN SU DIA PHUONG 20.jpg

Các đồng chí đại biểu tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, lực lượng vũ trang quân sự huyện đã thực hiện tốt các mặt công tác, nổi bật là nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tích cực tham mưu cho UBND huyện về công tác quốc phòng, quân sự địa phương sát với yêu cầu nhiệm vụ. Tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo đúng chương trình, kế hoạch đảm bảo đúng, đủ nội dung, thời gian, quân số kết quả đạt khá đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng, đúng luật, giao quân đạt 100% chỉ tiêu.

QUAN SU DIA PHUONG0.jpg

Quang cảnh tại hội nghị

Cùng với đó, công tác xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật được quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của các cấp. Công tác xây dựng Đảng luôn được coi trọng; chế độ nền nếp, chất lượng sinh hoạt Đảng bộ, chi bộ được duy trì, thực hiện nghiêm túc; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá nguyên nhân đạt được 6 tháng đầu năm, thảo luận đưa ra biện pháp tháo gỡ khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong 6 tháng cuối năm 2020, quyết tâm giữ gìn, đảm bảo sự vững chắc về quốc phòng, ổn định về an ninh, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho phát triển KT- XH của huyện./.

Lương Dương- Hồng Thuyên