Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 6/02, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến 3 cấp triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị, tại điểm cầu huyện có đồng chí Hoàng Văn Tạo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử huyện Bắc Sơn;  đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Nga, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Lộc Quang Hòa, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện và các xã Long Đống, Bắc Quỳnh, Thị trấn. Tại điểm cầu các xã có các đ/c trong Ban Chỉ đạo Ủy ban bầu cử các xã, cán bộ, công chức, trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn.