Huyên Bắc Sơn tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021

Hòa chung không khí ngày hội tòng quân, sáng ngày 27/ 02/2021 huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021.

Thực hiện kế hoạch tuyển quân năm 2021, huyện Bắc Sơn được Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh giao tuyển chọn 148 công dân lên đường nhập ngũ. Huyện Bắc Sơn thực hiện đạt 100% chỉ tiêu, đảm bảo chất lương. Trong đó chính thức 141 trường hợp, dự bị là 7 trường hợp. 123 tân binh nhập ngũ tại các đơn vị quân đội, 18 tân binh tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Buổi Lễ được thực hiện nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng. Trước khi lên xe về đơn vị các tân binh bước qua “Cầu vinh quang”  góp phần làm cho Lễ giao nhận quân thêm trang trọng, ý nghĩa. Từ đó giúp cho tân binh thấy được sự tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam.