Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bắc Sơn: Tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức, lao động năm 2020

Ngày 24/10/2020, các Cụm thi đua Công đoàn cơ sở khối cơ quan, đơn vị, trường học trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn, đã tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức, lao động năm 2020.

BC LIEN DOAN 3.jpg

Giải đấu được diễn ra trong hai ngày 24 và 25 với trên 100 đội, trong đó có 57 đội nam và 50 đội nữ, đến từ 5 Cụm thi đua gồm: Cụm thi đua các cơ quan, đơn vị; Cụm thi đua khối xã, thị trấn, doanh nghiệp; Cụm thi đua Công đoàn cơ sở (CĐCS) các trường Tiểu học; Cụm thi đua CĐCS các trường THCS; Cụm thi đua CĐCS các trường Mầm non. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã ra sân thi đấu với nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

 Giải đấu là dịp để các Cụm thi đua Công đoàn cơ sở khối cơ quan, đơn vị, trường học được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất tinh thần cán bộ, công nhân, viên chức, lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thông qua giải tại các cụm thi đua tuyển chọn đội đạt giải nhất, nhì, ba tham gia giải cấp huyện do Lao động Liên đoàn huyện Bắc Sơn tổ chức vào ngày 31/10 và 01/11/2020.

                                                                                  Dương Lan