Khai mạc giải bóng chuyền MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn năm 2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930  18/11/2020). Ngày 16/11/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn 2020.

BC LAN.jpg

Tham dự giải lần này có 6 đội nam và 6 đội nữ, với trên 100 vận động viên đến từ 11 đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đường cầu đẹp mắt.

BC LAN 2.jpg

Thông qua giải bóng nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp trên địa bàn huyện Bắc Sơn, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh./.

Dương Lan