Khánh thành nhà bán trú Trường THCS xã Trấn Yên

Ngày 11/10/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với huyện Bắc Sơn tổ chức khánh thành công trình nhà bán trú trường THCS xã Trấn Yên do Bộ Quốc phòng tặng. DLễ khánh thành có Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó Chính ủy Quân khu I; lãnh đạo sở ngành của tỉnh, huyện Bắc Sơn.

Công trình nhà bán trường THCS xã Trấn Yên gồm 10 phòng, 02 khu nhà tắm, khu vệ sinh, đáp ứng được chỗ ở cho 100 em học sinh bán trú tại trường với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng từ nguồn quỹ vì người nghèo năm 2021 của Bộ Quốc phòng hỗ trợ, sau 5 tháng thi công, nhà bán trú Trường THCS xã Trấn Yên đã hoàn thành.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà bán trí trường THCS xã Trấn Yên

Để các em có đủ trang thiết bị trong phòng ở, Bộ Tư lệnh Quân khu I tặng toàn bộ trang thiết bị gồm gường, chiếu, đệm, chăn, ga, màn, giá giầy dép với tổng trị giá 200 triệu đồng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ hệ thống nóng lạnh trị giá 50 triệu đồng; nhà thầu thi công Công ty 86, Đoàn 799, Quân khu I tặng 10 tủ đựng tư trang cho học sinh.

Công trình nhà bán trú Trường THCS xã Trấn Yên bàn giao đưa vào sử dụng, thể hiện sự quan tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng với các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số của quê hương cách mạng. Đồng thời, giúp thầy trò Trường THCS Trấn Yên thêm động lực phấn đấu thi đua dạy tốt, bảo đảm học sinh chuyên cần, duy trì số lượng và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.

Hoàng Lan