Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khánh thành và bàn giao công trình Điểm trường Thái Bằng

Mới đây, Nhóm Tâm Phúc, Mercedes C-LUCB Việt Nam, Happy Feet Community phối hợp với UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học Điểm trường Thái Bằng thuộc Trường Tiểu học xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn.

THAI BANG 30.jpg

Lễ cắt băng khánh thành điểm trường tiểu học Thái Bằng

Sau hơn 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ ngày 11/9/2020 với tổng diện tích gần 170m2, gồm 3 phòng học theo tiêu chuẩn của lớp học tiểu học và 1 phòng chờ giáo viên.

Tổng mức đầu tư dự án gần 500 triệu đồng, trong đó Nhóm nhạc chạy HFC hỗ trợ 50 triệu đồng, Nhóm Tâm Phúc hỗ trợ 170 triệu đồng, Mercedes C-LUCB Việt Nam hỗ trợ 100 triệu đồng, tập thể cán bộ SHB hỗ trợ 80 triệu đồng, vốn đối ứng của địa phương trên 93 triệu đồng. Ngoài ra, tại Lễ khánh thành Nhóm thiện nguyện cũng tặng 4 tủ sách, truyện, đồ dùng học tập cho các em học sinh tại 2 điểm trường Bản Đắc và Thái Bằng và tặng gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn Thái Bằng 1, Thái Bằng 2 và thôn Bản Đắc.

THAI BANG 20_0.jpg

 Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Chủ tịch UBND huyện tặng quà Nhà trường

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng là món quà vô cùng ý nghĩa với thầy và trò nhà trường đúng dịp bước vào năm học mới 2020-2021, giúp cho trên 70 em học sinh và thầy, cô giáo tại điểm trường có môi trường học tập và công tác thuận lợi hơn, từ nay các em sẽ bớt khó khăn hơn trên con đường tìm con chữ để đến với những ước mơ./.

                                                                                                                                                                                                                                                                      Hoàng Lan