Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường TH&THCS xã Chiêu Vũ

Chiều ngày 9/9 (tức ngày 14/8 Âm lịch), đồng chí Lê Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến vui tết trung thu, tặng quà tại trường Tiểu học và THCS xã Chiêu Vũ.

Chương trình vui Tết Trung thu của thầy và trò Trường Tiểu học và THCS xã Chiêu Vũ diễn ra sôi nổi, vui tươi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, trò chơi hấp dẫn, đố vui về tết Trung thu và trao giải chấm mâm cỗ đẹp.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình vui Tết trung thu, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống tết Trung thu, được lãnh đạo xã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước; mong muốn các em học sinh của trường phấn đấu dạy thật tốt, học tật tốt, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, đạt nhiều thành tích trong năm học mới. Đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đ/c Lê Thị Nga, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo xã đã tặng quà Tết Trung thu cho nhà trường và trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Đ/c Lê Thị Nga, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Chiêu Vũ

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo huyện và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện./.

Hoàng Lan