Lãnh đạo Huyện ủy thăm tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh - liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2020, ngày 20/7/2020  Đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số cơ quan đã đến thăm tặng quà 7 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

anh S Hong_0.jpg

Đ/c Hoàng Văn Hồng Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (Bên phải)

tặng quà cho gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Dương Thị Viêm, thương binh 21% ở xã Chiêu Vũ; gia đình ông Đinh Văn Khôi bệnh binh 61%, ông Nguyễn Văn Thụy quân nhân bị tai nạn lao động, ông Dương Văn Trọng thương binh 61%, ông Đăng Văn Hấn thương binh 25% đều thuộc xã Vũ Lăng; ông Lường Mạnh Chu, thương binh 21% xã Tân Hương; ông Hoàng Doãn Giáo, bệnh binh 61% xã Tân Lập

Tại các gia đình Đ/c Hoàng Văn Hồng Phó bí Thư thường trực Huyện ủy, thay mặt cấp ủy, chính quyền huyện Bắc Sơn ân cần thăm hỏi động viên các gia đình và mong muốn trong thời gian tới các gia đình tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng để xây dựng quê hương Bắc Sơn ngày một giàu mạnh./.

Hữu Khánh