Lãnh đạo Huyện ủy thăm, tặng quà tại Chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Vũ Lễ

Ngày 07/6/2021, đồng chí Hoàng Văn Tạo, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các thành viên đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng, chống dịch Covid -19 tại thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ.

Đ/c Hoàng Văn Tạo, Bí thư Huyện ủy

trao nhu yếu phẩm cho lực lượng đang làm nhiệm vụ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và thành viên trong đoàn đã động viên, thăm hỏi và tặng các nhu yếu phẩm để hỗ trợ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Đồng thời, cũng đề nghị chốt kiểm dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào huyện nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nghi nhiễm Covid-19./.

Dương Lan