Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước huyện Bắc Sơn năm 2022

Ngày 5/8, huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước và khai giảng lớp hướng dẫn kỹ năng bơi cho trẻ em năm 2022. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Dương Thị Thép Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ phát động

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thị Thép Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm hơn nữa đến phong trào tập bơi và phòng, chống đuối nước toàn dân, tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên, nhân viên cứu hộ; tiếp tục tổ chức mở các lớp dạy bơi cho trẻ em và cộng đồng, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh, thanh thiếu nhi và nhân dân. Tuyên truyền lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước huyện Bắc Sơn năm 2022 một cách sâu rộng, hiệu quả đến mọi đối tượng trên địa bàn huyện.