Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tặng qua gia đình chính sách

Nhận dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 25/7 Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Bắc Sơn đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Hồng Long, thương binh 4/4 ở thôn Long Hưng, xã Long Đống huyện Bắc Sơn.

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng CSXH thăm hỏi gia đình chính sách

Tại gia đình, đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình và tặng 01 xuất  quà trị giá 3 triệu đồng cho ông Hoàng Hồng Long. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam”.

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH tặng quà thương binh

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ năm 2022, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách, Xã hội huyện đã quyên góp 5 triệu đồng cho quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Bắc Sơn./.

Nguyễn Thanh Lạng (Ngân hàng CSXH huyện Bắc Sơn)