Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Nội vụ thăm hỏi các chức sắc, chức việc tôn giáo

Nhân dịp kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chiều ngày 01/11/2021. Đoàn công tác của tỉnh do đ/c Nguyễn Khắc Phương Phó giám đốc Sở Nội Vụ đã đến thăm hỏi các chức sắc, chức việc tôn giáo huyện Bắc Sơn, cùng đi có đồng chí Dương Thị Thép Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành huyện Bắc Sơn.

Sở Nội vụ thăm hỏi tặng quà các chức sắc, chức việc tôn giáo

Đoàn đã thăm Ban Liên lạc tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017 – 2021 tại thôn Phúc Tiến xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn. Thay mặt đoàn đ/c Nguyễn Khắc Phương Phó giám đốc Sở Nội Vụ chúc các vị chức sắc, chức việc cùng đồng bào tín đồ các tôn giáo sức khỏe, làm tốt việc đạo để đẹp việc đời góp phần vào những thành công chung của huyện, tỉnh và đất nước. Đồng thời, mong rằng các tổ chức, cá nhân tôn giáo làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và tham gia các hoạt động chung của xã hội, địa phương. Đó là những tiền đề tích cực để thúc đẩy các hoạt động tôn giáo ích đạo lợi đời được phát huy và nhân rộng trong đời sống nhân gian.

Các vị chức sắc, chức việc huyện Bắc Sơn rất phấn khởi, bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp chính quyền tỉnh Lạng Sơn và hứa sẽ hướng dẫn đồng bào tín đồ tôn giáo địa phương sinh hoạt, hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật cho phép, sống tốt đời đẹp đạo, thể hiện tinh thần đoàn kết trong cộng đồng; cùng nhân dân xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa xã hội ngày càng phồn vinh, thịnh vượng./.

                                                              Minh Thu - Dương Lan