Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tập huấn công tác dân tộc tôn giáo và bảo vệ môi trường

Ngày 11/10/2021, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền công tác dân tộc, tôn giáo và bảo vệ môi trường tại xã Tân Hương – huyện Bắc Sơn.

Quang cảnh tại hội nghị

70 đại biểu là cán bộ làm công tác Mặt trận và người có uy tín thuộc các xã Tân Lập, Tân Hương, Vũ Lăng và Chiêu Vũ đã được báo cáo viên Ủy ban MTTQ tỉnh phổ biến Luật tín ngưỡng – Tôn giáo và Nghị định 162/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định cho tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo; thông tin một số kết quả xây dựng khối đại đoàn kết và các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường về thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường giai đoạn 2021 – 2025.

Cùng ngày Ủy ban MTTQ tỉnh đã tham dự buổi ra mắt Tổ tự quả “Bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu” của thôn Khau Bao – xã Tân Tri. Nhân dịp này Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao gần 3.000 túi ni lông thân thiện với môi trường cho bà con trong thôn./.

                                                                                          Lộc Huệ