Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thăm tặng quà nhân Tháng hành động về An toàn lao động, vệ sinh an toàn lao động 2023

Nhân Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 23/5, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người lao động, thân nhân người lao động bị tai nạn lao động tại huyện Bắc Sơn.

Đại diện Sở LĐTB&XH tặng quà anh Lương Đình Hưng

Đoàn đã đến thăm gia đình chị Kim Thị Chung, sinh năm 1978, trú tại thôn Nà Qué, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn, là nạn trên công trường xây dựng, lao động ngoại tỉnh bị máy xúc đè tử vong; gia đình anh Lương Đình Hưng, sinh năm 1983, trú tại thôn Nà Nhì, xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn, là lao động tự do bị điện giật trong lúc bắn mái tôn, dẫn đến đa chấn thương.

Tại 2 gia đình, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Những trường hợp nạn nhân bị tai nạn lao động là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho chúng ta khi đi làm việc và thực hiện nghiêm quy định an toàn vệ sinh lao động để bảo vệ bản thân.

Các thanh viên trong đoàn cũng đã tuyên truyền cho các hộ gia đình và  mọi người cùng quan tâm thực hiện tốt công tác ATVSLĐ trong thời gian tới./.

                                                                      Lộc Huệ

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).