Trao 114 xuất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp năm học mới 2020-2021, ngày 3/9, Phòng PC 10 Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Bắc Sơn tổ chức chương trình thiện nguyện “Đồng hành cùng em đến trường” tại điểm Trường mầm non và Trường tiểu học Lân Cà, xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn.

CONG AN TANG QUA.jpg

Tại chương trình thiện nguyện “Đồng hành cùng em đến trường” đoàn đã tặng 114 suất quà bao gồm cặp, sách vở và bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm trường, với tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Phòng PC10 Công an tỉnh Lạng Sơn, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Bắc Sơn nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh nhân dịp năm học mới./.

Dương Lan