Trên 6.700 đại biểu của huyện tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5

Ngày 21 và 22 tháng 7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu Trung ương tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, thành phố Hà Nội và 11.661 điểm cầu cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập. Tại huyện Bắc Sơn Hội nghị được kết nối đến Hội trường Trung tâm Hành chính huyện và các xã, thị trấn, với hơn 6.700 đại biểu tham dự.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Bắc Sơn

Hội nghị diễn ra trong thời gian 1,5 ngày các đại biểu sẽ được học tập, quán triệt 4 chuyên đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.