Trường Tiểu học Hưng Vũ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 24/03, xã Hưng Vũ long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Tiểu học Hưng Vũ đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Bà Dương Thị Thép Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng

công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường Tiểu học xã Hưng Vũ

Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hưng Vũ không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, nhà trường đã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ phòng chức năng phục vụ cho hoạt động dạy, học và vui chơi cho học sinh. Đội ngũ CBQL, GV được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực đáp ứng các tiêu chí trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đội ngũ giáo viên và nhân viên có trình độ trên chuẩn 91,8%. 100% giáo viên được đánh giá theo Quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học đạt từ khá đến xuất sắc. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày càng được nâng cao. Trong 5 năm gần đây, tỷ lệ huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 hàng năm luôn đạt 100%. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học hàng năm đạt từ 98% trở lên, trẻ trong độ tuổi 11 tuổi hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Tỉ lệ học sinh khen thưởng trung bình 5 năm qua đạt 75%.