Trường Tiểu học thị trấn Bắc Sơn đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ngày 19/11, Trường Tiểu học thị trấn Bắc Sơn tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; Cờ thi đua của UBND tỉnh và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Trường Tiểu học Thị trấn Bắc Sơn được thành lập theo quyết định số 153 ngày 16/8/1994 của Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn trên cơ sở tách ra từ trường PTCS xã Hữu Vĩnh.

anh tieu hoc tt 2 (1).jpg

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen

cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác giáo dục và đào tạo

Trong năm học 2020-2021 trường có 20 lớp, với 652 học sinh, 40 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trong các năm học trường luôn được đánh giá cao trong công tác thi đua - khen thưởng. Chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng bộ thị trấn khen thưởng. Trường duy trì thành tích tập thể lao động xuất sắc; năm 2020 nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã Hội và bảo vệ Tổ quốc; nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2019-2020; 02 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; UBND huyện Bắc Sơn tặng giấy khen cho 01 tập thể 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này Ban Giám hiệu nhà trường đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo, học sinh cùng nhau quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”./.

Hồng Thuyên