Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức các hoạt động về nguồn

Chiều nay 23/9, Đoàn đại biểu ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn do bà Hồ Thị Lan Anh, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn và Bảo tàng khởi nghĩa Bắc Sơn.

CQ3.jpg

Tại các điểm dâng hương, dâng hoa, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam và bày tỏ lòng thành kính, niềm tin yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn và sự cống hiến của các chiến sĩ Du kích Bắc Sơn đã anh dũng hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời báo công với Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ về những thành tích của ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua. Cùng với đó, cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thiết thực của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 - 27/9/2020). Qua hoạt động này, nhằm giáo dục các thế hệ cán bộ, công chức ngành Kiểm sát tỉnh Lạng Sơn về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

                                                                                                          Dương Lan - Hồng Thuyên