Bắc Sơn tổ chức Hội thao Thể dục, Thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm 2024

Ngày 25/4/2024, huyện Bắc Sơn tổ chức Hội thao Thể dục, Thể thao quốc phòng DQTV huyện Bắc Sơn năm 2024. Dự Hội thao có các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Chỉ Huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn và chiến sĩ Dân quân tự vệ 18 xã, thị trấn.

Quang cảnh khai mạc

Tham gia Hội thao lần này có 72 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ đến từ các xã, thị trấn. Các vận động viên thi đấu ở 04 nội dung gồm: Bắn súng Tiểu liên AK; Bơi mang súng và trang bị nhẹ; Ba môn thể thao quân sự phối hợp; Võ thuật.

Hội thao Thể dục, Thể thao Quốc phòng huyện Bắc Sơn nhằm đánh giá trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, điều hành của cán bộ chỉ huy các cấp trong công tác rèn luyện thể lực đối với lực lượng vũ trang huyện. Thông qua Hội thao nhằm tăng cường, mở rộng giao lưu, học tập, nâng cao thể lực, chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DQTV, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao cấp tỉnh, Quân khu.

Nội dung Bắn súng Tiểu liên AK

Nội dung Võ thuật

Kết thúc Hội thao BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích suất sắc./.

Tác giả: Hoàng Vẻ