Lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Ngày 01/3/2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Huy, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện; các đồng chí Chỉ huy Ban CHQS huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo và Ban Chỉ huy Quân sự các xã thị trấn.

Quang cảnh Lễ ra quân huấn luyện

Các đại biểu dự Lễ ra quân huấn luyện

Tại buổi Lễ, đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt ‘‘Trích’’ Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lạng Sơn đảm bảo thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu của Lực lượng vũ trang huyện và các hoạt động phong trào thi đua. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Đồng chí Phùng thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân huấn luyện

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phùng thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện đề nghị toàn thể cán bộ chiến sĩ LLVT huyện tiếp tục nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy tinh thần cách mạng truyền thống quê hương Bắc Sơn anh hùng, đoàn kết, thống nhất cao về ý chí và hành động, lập những thành tích cao trong huấn luyện, xứng đáng là lực lượng chính trị quân đội chiến đấu trung thành và tin cậy của Đảng, nhà nước XHCN trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, thực hiện mục tiêu ‘dân giàu, nước mạnh’’ xã hội công bằng dân chủ văn minh.

Cũng tại buổi Lễ Ban CHQS đã Phát động và ký giao ước thi đua, tham quan mô hình học cụ huấn luyện, tổ chức chạy (SIM)./.

Tác giả: Hoàng Vẻ

Trong tháng : 388