THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều 03/5, đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà của tỉnh, của huyện các gia đình cựu chiến binh, gia đình liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Tham gia cùng đoàn thăm tặng quà còn có lãnh đạo một số cơ quan đơn vị.

Đồng chí, Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho gia đình cựu chiến binh Dương Hữu Toàn, thôn Vũ Lâm, xã Vũ Lễ

Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình liệt sĩ Lô Văn Thỏa, thôn Minh Sơn, xã Tân Tri; gia đình cựu chiến binh Dương Hữu Toàn, sinh năm 1932, thôn Vũ Lâm, xã Vũ Lễ; gia đình cựu chiến binh Hoàng Văn Chắp, sinh năm 1933, thôn Nam Hương 2, xã Tân Hương; gia đình liệt sĩ Hoàng Doãn Thục, thôn Mỏ Pia, xã Tân Lập; gia đình liệt sĩ Dương Công Cao, Khối phố Lương Văn Tri, thị trấn Bắc Sơn.

Đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe cựu chiến binh Hoàng Văn Chắp, thôn Nam Hương 2, xã Tân Hương

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cựu chiến binh và các gia đình liệt sĩ, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm Châu, chấn động địa cầu. Đồng chí lãnh đạo huyện chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tác giả: Dương Lan