Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động cuộc thi: “Trụ sở Công an xã xanh, sạch, đẹp, kỷ cương, vì nhân dân phục vụ”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2025) và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/ĐUCA ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Thực hiện Kế hoạch số 1531/KH-CAT-PX03, ngày 01/4/2024 của Công an tỉnh Lạng Sơn về tổ chức Cuộc thi “Trụ sở Công an xã xanh, sạch, đẹp, kỷ cương, vì nhân dân phục vụ” trong Công an tỉnh Lạng Sơn.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động.

Sáng ngày 22/4/2024, Công an huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ phát động Cuộc thi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị Công an xã, thị trấn và toàn thể CBCS trong xây dựng, giữ gìn trụ sở Công an xã, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở trong giao tiếp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chính quy theo điều lệnh CAND và nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ gắn với thực hiện “Đơn vị văn hóa, kiểu mẫu về điều lệnh CAND” và các phong trào, cuộc vận động khác trong lực lượng CAND.

Đại diện chỉ huy Công an các xã, thị trấn ký giao ước với Lãnh đạo Công an huyện tham gia cuộc thi

Nội dung cuộc thi gồm 05 phần: Xanh, Sạch, Đẹp, Kỷ cương, Vì nhân dân phục vụ. Mỗi nội dung gồm những khung chấm điểm khác nhau. Công an huyện sẽ tổ chức chấm và lựa chọn đơn vị đại diện tham gia cấp tỉnh. Dự kiến Cuộc thi sẽ tổng kết và trao giải vào tháng 8/2025.

Tác giả: Vân Kiều