Tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024. Ngày 03/4/2024 Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn khai mạc lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024.

Dự lớp tập huấn có gần 40 học viên là giáo viên Tổng phụ trách Đội tại các trường học trên địa bàn huyện, tại lớp tập huấn Báo cáo viên đã truyền đạt 02 chuyên đề: Ứng dụng CNTT trong việc tổ chức một số hoạt động Đội, Thực hành một số kỹ năng trong tổ chức các hoạt động Đội.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; chuẩn hóa Nghi thức Đội, Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh khóa IX, giai đoạn 2023 - 2028; kỹ năng thực hành Nghi thức Đội trong trường học; tăng cường chất lượng và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ làm công tác thiếu nhi từ đó đẩy mạnh hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học góp phần vào việc nâng cao công tác giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả: Lộc Huệ

Trong tháng : 558