Bắc Sơn: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 15/4/2024, huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ và Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c Ban Thường vụ Huyện uỷ; đại diện một số cơ quan, đơn vị và các đồng chí có quyết định điều động, bổ nhiệm.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc phân công, điều động đồng chí Phạm bá Hạnh, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đồng Ý thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Ý nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch UBND xã Đồng Ý nhiệm kỳ 2021 - 2026; phân công, điều động để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Phân công điều động đ/c Lê Đức Thọ, Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Ý nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 10/4/2024; giới thiệu bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã Đồng Ý nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chủ tịch UBND huyện Quyết định điều động bà Dương Thị Thanh Thịnh, Trưởng phòng Lao động, Thương binh xã hội - Dân tộc, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện Bắc Sơn kể từ ngày 25/4/2024. Điều động ông Vũ Quang Hiển, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Sơn kể từ ngày 25/4/2024. Tiếp nhận ông Phạm Bá Hạnh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đồng Ý vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng NN&PTNT huyện Bắc Sơn kể từ ngày 10/4/2024. Tiếp nhận ông Dương Công Đằng, chuyên viên Phòng Quản lý môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, đến nhận cộng tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bắc Sơn kể từ ngày 15/4/2024.

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ phát huy năng lực cá nhân, trí tuệ tập thể, cùng nhau đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các đồng chí trong đợt luân chuyển, điều động lần này, đ/c Phạm Bá Hạnh, Trưởng phòng NN&PTNT huyện cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, hứa trên cương vị công tác mới cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lộc Huệ

Trong tháng : 418