Bắc Sơn: 85 học viên được hướng dẫn số hóa hồ sơ

Sáng ngày 20/9/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Bắc Sơn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tập huấn hướng dẫn số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính còn hiệu lực và tái sử dụng thông tin, dữ liệu số hóa.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại Lớp tập huấn, 85 học viên là Công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn huyện; 18 xã, thị trấn được nghe báo cáo viên giới thiệu tổng quan về các chức năng, tính năng của phần mềm; Hướng dẫn, đào tạo quản trị hệ thống, tính năng đồng bộ hồ sơ; Hướng dẫn sử dụng chức năng khai báo hồ sơ, biên mục hồ sơ, duyệt hồ sơ lưu kho; nghiệp vụ tra cứu, mượn, trả hồ sơ số hóa trên Kho dữ liệu số hóa; Hướng dẫn nghiệp vụ số hóa hồ sơ, khai thác, tái sử dụng dữ liệu số hóa trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh,...

Kết thúc chương trình các học viên vận dụng kiến thức đã tập huấn về ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Bích Ngọc