Bắc Sơn Khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2024

Ngày 11/6/2024, UBND huyện Bắc Sơn, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức khai mạc các lớp năng khiếu hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2024.

Quang cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, đại diện lãnh đạo các nhà trường và các em học sinh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Dương Thị Thép, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các cơ quan, Ban ngành đoàn thể các cấp, các tổ chức, cá nhân, các bậc phụ huynh tiếp tục phối hợp dành nhiều sự quan tâm cao hơn nữa trong công tác phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em, đẩy mạnh triển khai chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước trong trường học, thường xuyên rà soát, cảnh báo nguy cơ mất an toàn cho trẻ tại cộng đồng, các khu vực ao, hồ, sông, suối; tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng bơi, an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em…

Huấn luyện viên hướng dẫn học sinh kỹ năng phòng chống đuối nước

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh đã được huấn luyện viên môn bơi của Trung tâm VHTT&TT huyện hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, phương pháp cứu hộ, cứu đuối và xem các Vận động viên bơi lội của các trường học biểu diễn bơi lội tại Bể bơi Bắc Sơn, khối phố Trần Phú thị trấn Bắc Sơn./.

Tác giả: Hồng Thuyên