Bắc Sơn công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 01/4/2024, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, viên chức 02 đơn vị TTVHTT&TT, Đội QLTT đô thị, các đồng chí có quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Dương Đình Tiến, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nhất Tiến vào làm viên chức và bổ nhiệm chức vụ Đội trưởng đội Quản lý trật tự đô thị, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Điều động và bổ nhiệm ông Bùi Thế Tố, Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Bắc Sơn, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND trao Quyết định cho các đồng chí có quyết định điều động, bổ nhiệm, luân chuyển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này đều là các cán bộ có năng lực và đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Trên cương vị mới đề nghị hai đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trình độ chuyên môn để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Đình Tiến, Đội trưởng đội Quản lý trật tự đô thị đại diện cho các đồng chí nhận Quyết định đợt này trân trọng cảm ơn trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị công tác mới, sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, kỹ năng công tác, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hồng Thuyên