Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội thao Điều lệnh năm 2024

Ngày 23/8, Ban CHQS huyện Bắc Sơn tổ chức khai mạc Hội thao Điều lệnh năm 2024 đối với sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp toàn đơn vị. Dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Chỉ huy quân sự huyện, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và toàn thể sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp là thí sinh tham gia hội thao.

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc, Thượng tá Nguyễn Vũ Khiêm, Phó Chỉ huy trưởng - Trưởng Ban tổ chức hội thao đề nghị: Ban Giám khảo và các thí sinh xác định tốt tinh thần trách nhiệm, điều hành hội thao chặt chẽ, nghiêm túc, đánh giá khách quan, phản ánh chính xác, đúng thực chất kết quả của từng tập thể và cá nhân; Nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, thống nhất hành động, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh tiến hành tham gia thi trả lời lý thuyết và thực hành những động tác điều lệnh đội ngũ….

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể

Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân

Kết thúc Hội thao, qua đánh giá xếp loại Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và 7 cá nhân thí sinh tham gia hội thao.

Qua hội thao nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng huấn luyện, thực hiện động tác điều lệnh đội ngũ, kịp thời rút kinh nghiệm đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, "mẫu mực tiêu biểu" năm 2024. Đồng thời cũng là cơ sở để đơn vị lựa chọn các đồng chí sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp có thành tích cao tham gia tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện tốt để tham gia hội thao Điều lệnh đội ngũ cấp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh./.

Tác giả: Bích Ngọc - Hồng Thuyên