Tối ngày 19/6, UBND huyện Bắc Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu Dân tộc thiểu số huyện Bắc Sơn lần thứ IV, năm 2024. Dự có Lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân đến xem cổ vũ cho chương trình.

Các đại biểu và khán giả tại Chương trình nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Dân tộc thiểu số huyện Bắc Sơn lần thứ IV năm 2024

Trong chương trình nghệ thuật đội văn nghệ các xã, thị trấn đã biểu diễn 15 tiết mục đặc sắc, với nhiều thể loại như: Hát, múa, dân ca, dân vũ các dân tộc, nhảy hiện đại. Các tiết mục được dàn dựng công phu, tỉ mỉ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, các điệu múa, câu hát ca ngợi mảnh đất và con người Bắc Sơn anh hùng, đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ của các quý vị đại biểu và đông đảo bà con nhân dân.

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình văn nghệ

Chương trình nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Dân tộc thiểu số huyện Bắc Sơn lần thứ IV năm 2024 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện thêm đoàn kết, động viên tinh thần nhân dân cùng tích cực hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp phần thúc đẩy Kinh tế - Xã hội, cùng chung tay xây dựng huyện Bắc Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc./.

Tác giả: Hồng Thuyên

Trong tháng : 6