A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm việc tại xã Đồng Ý

        Mới đây, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã làm việc tại xã Đồng Ý.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

         Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo của Đảng ủy xã về công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã và các ý kiến phát biểu của các thành thành viên trong Đoàn công tác. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật trong quý I năm 2024 của Đảng bộ xã như: Kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, sản xuất nông, lâm nghiệp cơ bản đạt tiến độ theo kế hoạch; một số chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt cao Tổng diện tích gieo trồng 168,4 ha bằng 56,5% KH, bằng 112% CK; Giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp ước đạt 2,8 tỷ đồng; hoạt động thương mại, dịch vụ ước tính đạt 6,1 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; các chính sách an sinh xã hội thực hiện có hiệu quả. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định, không có vụ việc phức tạp xảy ra. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thường xuyên được quan tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

          Để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong trong thời gian tới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị xã Đồng Ý cần tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chỉ thị, kết luận của cấp ủy các cấp và căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong cấp ủy, chính quyền và nhân dân. Củng cố vững chắc Quốc phòng - An ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, toàn diện. Tập trung phát triển cây trồng, vật nuôi là chủ lực, thế mạnh của địa phương; xây dựng ít nhất 02 mô hình phát triển kinh tế hoặc áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, canh tác, chế biến để nâng cao thu nhập cho người dân; Duy trì các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu. Thực hiện tốt công tác giải ngân vốn đầu tư công, vốn các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, các chính sách, chương trình, đề án về giảm nghèo. Làm tốt công tác an sinh xã hội, tạo việc làm, tăng thu nhập của người dân; giảm tỷ lệ hộ nghèo đạt kế hoạch đề ra.


Tác giả: Hoàng Vẻ

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 101
Trong tháng : 12.705
Tất cả : 60.656