Gặp mặt, biểu dương 10 gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc

Ngày 15/3/2024, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp với UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình gặp mặt, biểu dương các gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc tại xã Trấn Yên. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh, Bà Dương Thị Thép - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn.

Lãnh đạo Sở VHTT&DL và lãnh đạo huyện Bắc Sơn trao quà cho 10 gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn xã Trấn Yên

Tại chương trình, lãnh đạo Sở VHTT&DL đã biểu dương và trao quà cho 10 gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn. Qua đó động viên khích lệ các gia đình tiếp tục nêu gương trong tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các hương ước, quy ước của thôn, tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tác giả: Hồng Thuyên