Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 01/7/2024, Huyện uỷ Bắc Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức lao động các đơn vị liên quan.

Theo đó ông Nguyễn Hữu Đạt Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện, kể từ ngày 01/7/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Chỉ định đồng chí Nguyễn Hữu Đạt, Phó Trưởng Phòng Tư pháp giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phòng Tư pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động, chỉ định đồng chí Phương Anh Tư, Phó Trưởng Phòng Nội vụ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Bắc Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026; điều động, chỉ định đồng chí Hoàng Văn Thơ, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Nhất Tiến, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 01/7/2024, giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nhất Tiến, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Điều động bà Đàm Hồng Hoa, Trưởng phòng Tư Pháp, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Bắc Sơn kể từ ngày 01/7/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Chỉ định đồng chí Đàm Hồng Hoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Thanh tra huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao quyết định cho các đồng chí điều động, bổ nhiệm

Đồng chí Lộc Quang Hoà, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí điều động, bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Huyện uỷ đề nghị các đồng chí điều động, bổ nhiệm trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực, cố gắng, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt công việc, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo cấp ủy, cơ quan, đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí trong đợt luân chuyển, điều động, bổ nhiệm lần này, đồng chí Đàm Hồng Hoa, Chánh Thanh tra huyện cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực cố gắng cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lộc Huệ