Huyện Bắc Sơn đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 30/01/2024, huyện Bắc Sơn tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Uỷ ban MTTQVN huyện và các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo UBND, Ban CHQS các xã, thị trấn.

Đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu

Trong đợt này, huyện Bắc Sơn đón nhận 117 quân nhân xuất ngũ từ Sư đoàn 3 Quân khu 1, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Tham Mưu Quân khu 1 đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị.

Lãnh đạo UBND huyện, Ủy Ban MTTQVN huyện tặng quà cho quân nhân vừa xuất ngũ

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Thanh Nga - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chúc mừng và biểu dương các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Để tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống của người quân nhân cách mạng, tích cực tham gia xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng vững mạnh, góp sức xây dựng quê hương. Cũng tại buổi lễ huyện Bắc Sơn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa để biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các quân nhân trong quá trình học tập, huấn luyện tại ngũ tại các đơn vị và chúc các đồng chí đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024 đầm ấm, ý nghĩa bên gia đình.

Các đại biểu dự chương trình

Trong chương trình các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ đợt này đã được đăng ký vào ngạch dự bị, được tư vấn hướng nghiệp./.

Tác giả: Lộc Huệ