Sở Kế hoạch và Đầu tư khảo sát lấy ý kiến các cơ quan, doanh nghiệp huyện Bắc Sơn

Ngày 24/05/2022, đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn do đ/c Hà Mạnh Cường, Phó GĐ Sở KH&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát, lấy ý kiến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bắc Sơn về các chính sách hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Quang cảnh hội nghị

Về phía huyện Bắc Sơn dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Ngọc Thiều, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về những lợi thế, khó khăn vướng mắc của địa phương trong quá trình triển khai các dự án. Tham gia ý kiến vào dự thảo hồ sơ xây dựng Nghị quyết hỗ trợ đầu tư; đề xuất các cơ chế chính sách thu hút, hỗ trợ đầu tư phát triển tại địa phương. Qua đó Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh lấy ý kiến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư bằng phiếu khảo sát đối với dự thảo hồ sơ xây dựng nghị quyết hỗ trợ đầu tư để làm cơ sở phân tích, đánh giá đưa ra những chính sách mang tín khả thi và phù hợp với tình hình thực tế./.

Hồng Thuyên