A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm tặng quà hộ gia đình có người thân bị tai nạn lao động

Sáng 24/5/2024, đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện các đơn vị: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội - Dân tộc huyện Bắc Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình nạn nhân Nguyễn Hồng Quân, sinh năm 1996, thôn Hồng Minh, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn bị tai nạn trong quá trình sửa ben xe ô tô bị kẹt, sau đó bất ngờ bị sập, kẹp vào người gây tử vong, gia đình có 4 khẩu gồm bố, mẹ, vợ và con, công việc không ổn định.

Đến thăm gia đình, đồng chí Hoàng Thị Hải, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đại diện đoàn công tác đã tặng quà và ân cần thăm hỏi gia đình người lao động bị tai nạn lao động; động viên gia đình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn công tác của tỉnh trao quà hỗ trợ cho gia đình người thân, người lao động tại Thôn Hồng Minh xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn không may bị tai nạn trong lao động sản xuất.

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước và của tỉnh đến những trường hợp không may rủi ro gặp tai nạn trong lao động, sản xuất.


Tác giả: Hồng Thuyên

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Tổng số câu hỏi: 1

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 97
Trong tháng : 5.569
Tất cả : 67.092