Thăm, tặng quà và chúc mừng chức sắc, chức việc tôn giáo nhân dịp Lễ phục sinh năm 2024

Thực hiện chương trình thăm hỏi, chúc mừng các tổ chức, chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành, ngày 02/4/2024, Đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở Nội vụ làm trưởng đoàn và đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, chúc mừng chức sắc, chức việc Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn tại Nhà thờ Hội thánh Tin lành Bắc Sơn nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.

Bà Đường Ngọc Xuyên, Phó Giám đốc sở Nội vụ đại diện Đoàn công tác thông tin nhanh những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội của tỉnh quý I/2024

Tại đây, thay mặt đoàn công tác, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông tin nhanh những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội của tỉnh quý I/2024, trong đó khẳng định sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của chức sắc, chức việc, tín đồ Tin lành trên địa bàn tỉnh. Đồng thời trưởng đoàn công tác cũng thăm hỏi, chúc mừng các mục sư, tín đồ đón lễ Phục sinh năm 2024 an lành, hạnh phúc.

Đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà của tỉnh cho Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn, đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc, Tin lành tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và chính quyền địa phương; tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội; tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế -xã hội, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Thay mặt Ban Đại diện Tin lành tỉnh Lạng Sơn, các chức sắc đã chia sẻ ý nghĩa của ngày lễ Phục sinh, đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, huyện. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo chấp hành tốt chính sách, phát luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Dương Lan

Trong tháng : 475