Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Vũ Lễ

Ngày 20/3/2024, Đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về tình hình triển khai các nhiệm vụ năm 2024 tại xã Vũ Lễ.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong quý I năm 2024, Đảng uỷ xã Vũ Lễ đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện phát triển kinh tế xã hội. Theo đó, tổng diện tích gieo trồng vụ xuân 250,5ha, đạt 59% kế hoạch; trồng rừng mới 50 ha, đạt 71,4% kế hoạch; sản xuất tiểu thủ công nghiệp đạt 5,9 tỷ đồng; thu ngân sách tính đến 10/3/2024 đạt 191 triệu đồng đạt 34,7% dự toán huyện giao, chi ngân sách tính đến ngày 10/3/2024 là 326.505.600đ đạt 6% kế hoạch. Công tác xây dựng NTM tiếp tục được quan tâm thực hiện, xã xây xựng 02 khu dân cư kiểu mẫu; lĩnh vực Văn hoá - Xã hội có bước phát triển; lĩnh vực Quốc phòng - An ninh được giữ vững tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phát triển sản xuất; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được quan tâm.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận những kết quả của xã Vũ Lễ đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã Vũ Lễ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ giải pháp chủ yếu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chỉ thị kết luận của cấp uỷ các cấp và căn cứ tình hình tại địa phương; xây dựng tốt quy chế làm việc của cấp uỷ; chủ động chuẩn bị sớm các điều kiện cần thiết tổ chức Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025 - 2030; làm tốt công tác an sinh xã hôi, tạo việc làm tăng thu nhập của người dân; giao cho UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn theo chức năng nhiệm vụ chủ động lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của xã, giúp xã hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Vẻ