Thường vụ Huyện uỷ Bắc Sơn công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 20/5/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bắc Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trịnh Minh Tuấn, Huyện uỷ viên, Chánh Thanh tra huyện được điều động, bổ nhiệm đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện uỷ, kể từ ngày 20/5/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Đ/c Trịnh Minh Tuấn được chỉ định tham gia Chi uỷ, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động, bổ nhiệm đ/c Hoàng Trường Sơn, Phó Chánh Thanh tra huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tân Hương, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 20/5/2024, giới thiệu bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Tân Hương, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại Hội nghị đ/c Nguyễn Quang Huy, Bí thư Huyện uỷ mong rằng trên cương vị công tác mới hai đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, nỗ lực hơn nữa, xây dựng sự đoàn kết nội bộ, sự thống nhất trong hành động và tổ chức thực hiện cùng với tập thể, lãnh đạo cơ quan đơn vị tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quang Huy, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này

Đ/c Phùng Thị Thanh Nga, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này

Thay mặt các đồng chí trong đợt luân chuyển, điều động lần này, đ/c Trịnh Minh Tuấn, Tân Chánh Văn phòng Huyện uỷ cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị công tác mới sẽ cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lộc Huệ